Top 5 Ứng Dụng Android Quay Video Màn Hình Tốt Nhất

Quay video màn hình điện thoại dần trở lên thông dụng hơn đối với người dùng smartphone. Đối với nền tảng iOS thì người dùng đã được hỗ trợ sẵn công cụ ghi hình trong tùy chọn Action Center. Bù lại, với hệ điều hành Android, người dùng lại có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều ứng dụng ghi hình có trên cửa hàng Google Play Store.

Tuy nhiên, có nhiều sự lựa chọn đôi khi khiến chúng ta bối rối, phân vân không biết chọn phần mềm nào và có phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình không. Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy và chưa tìm được cho mình ứng dụng ghi video màn hình ưng ý, mời bạn tham khảo top 5 phần mềm quay màn hình Android miễn phí tốt nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

Ứng dụng ghi video màn hình điện thoại DU Recorder

DU Recorder là cái tên vô cùng nổi bật nếu như nhắc tới ứng dụng quay video màn hình Android miễn phí. Bởi đây là phần mềm quay video hoạt động ổn định và xuất file video có chất lượng cao trên Smartphone. Với DU Recorder, người dùng chỉ cần một cú chạm tay là có thể quay video màn hình dành cho điện thoại rất rõ nét và chuyên nghiệp.

Ưu điểm của DU Recorder là không cần phải root điện thoại, người dùng được hỗ trợ nhiều tùy chọn độ phân giải quay video, chế độ điều chỉnh tốc độ phát video và tốc độ khung hình. Hơn nữa, chúng ta có thể tạm dừng và tiếp tục quay video màn hình điện thoại, có thể chuyển sang quay video bằng camera selfie phía trước, quay video màn hình có âm thanh kèm theo… Đặc biệt là tính năng chỉnh sửa video bằng sử dụng công cụ được tích hợp cùng ứng dụng DU Recorder.

Ứng dụng quay video màn hình AirShou Screen Recorder

AirShou Screen Recorder là phần mềm Android gọn nhẹ và phù hợp với những người dùng có nhu cầu cao muốn quay video màn hình cho điện thoại/tablet. Bên cạnh tính năng chính là quay màn hình, ứng dụng này còn cho phép chúng ta ghi lại âm thanh. AirShou Screen Recorder có giao diện người dùng rất đẹp và dễ sử dụng, để ghi lại video màn hình các bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Ghi màn hình hoặc bạn có thể thực hiện chức năng này trong thông báo trên thanh trạng thái.

Ưu điểm của AirShou Screen Recorder: Thời gian ghi hình phụ thuộc vào dung lượng bộ nhớ của thiết bị, giao diện phẳng bắt mắt, hỗ trợ tạm dừng hay tắt màn hình với một cú lắc, tính năng đếm ngược trước khi tiến hành ghi video màn hình.

Ứng dụng Rec (Screen Recorder)

Thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng khi muốn quay video màn hình điện thoại, đó là ứng dụng Rec. Đây là phần mềm rất gọn nhẹ và dễ sử dụng, khi cần chúng ta chỉ cần mở ứng dụng lên và nhấn nút Record. Chúng ta có thể tùy biến về kích thước quay video, hay giới hạn về thời gian quay… Khi muốn dừng ghi video, các bạn hãy vào thông báo trên thanh trạng thái và chạm Dừng.

Ưu điểm của Rec: Giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng, hỗ trợ tính năng lưu trữ các thiếp lập để sử dụng cho lần kế tiếp. Người dùng có tối đa 1 tiếng để ghi video màn hình điện thoại, vì thế đây là ứng dụng dành cho người dùng không chuyên.

Ứng dụng Android Lollipop Screen Recorder

Lollipop Screen Recorder được đánh giá rất cao bởi tính gọn nhẹ, dễ dàng thao tác, rất phù hợp cho việc quay phim video màn hình điện thoại. Đặc biệt, ứng dụng này mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng khi không chứa quảng cáo.

Ưu điểm: Lollipop Screen Recorder không kém cạnh so với những phần mềm chuyên nghiệp khi hỗ trợ tính năng quay video màn hình kèm tiếng. Điều này rất thích hợp với những người dùng có nhu cầu quay video game hay phục vụ mục đích khác. Một lợi thế khác là khả năng thu tiếng của ứng dụng rất tốt, rõ ràng và trong, điều này đã được kiểm chứng trong thực tế.

Ứng dụng AZ Screen Recorder

Cũng tương tự như các phần mềm ghi hình điện thoại khác, AZ Screen Recorder cũng hỗ trợ người dùng điều chỉnh khung hình, chọn độ phân giải quay video, tùy chỉnh tốc độ khung hình…

Ưu điểm: AZ Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình điện thoại không giới hạn thời gian quay, không có logo của nhà phát triển (watermark), không có quảng cáo và giao diện rất dễ dùng.

5 ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android phổ biến nhất, tốt nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí, an toàn và đặc biệt là không cần phải root thiết bị. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và cấu hình Smartphone mà bạn hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *